Đào tạo giáo viên STEM | Chương trình học | EDUCATION BUILDER [EB]

Theo Chỉ thị 16/CT-TTg ngày 4/5/2017 của Thủ tướng Chính phủ về việc “Tăng cường tiếp cận cuộc Cách mạng công nghiệp lần thứ IV”, trong Chỉ thị nêu rõ nhiệm vụ của Bộ Giáo dục và Đào tạo là “Thúc đẩy triển khai về khoa học, công nghệ, kỹ thuật và toán học (STEM) trong chương trình giáo dục phổ thông… thích nghi với cuộc cách mạng công nghệ 4.0”. 

Dạy học theo định hưỡng STEM là tiếp cận giáo dục kiểu mới mà ở đó quá trình học tập và kết quả đều được xem trọng như nhau. Thay vì áp dụng phương pháp giáo dục đơn môn, STEM là sự tiếp cận theo hướng liên môn, đa ngành và gắn kết với thực tế, gia tăng tính linh hoạt và thực tế trong môi trường học tập. STEM sẽ giúp cho học sinh có được sự chủ động, sáng tạo, có cái nhìn khách quan, khoa học, xử lý vấn đề tốt hơn,… từ đó trang bị cho các em những kỹ năng của công dân toàn cầu TK XXI như kỹ năng làm việc nhóm, kỹ năng thuyết trình 4.0, kỹ năng phản biện và tư duy logic,… Đây là những yếu tố cơ bản, quan trọng mà học sinh cần có trong thời đại công nghệ 4.0.

 

 Nhận thức được tầm quan trọng của việc triển khai STEM vào trong chương trình giáo dục, Công ty TNHH Dịch Vụ Giáo Dục EB - Education Builder [EB] đã xây dựng những Chương trình đào tạo giáo viên với mong muốn lan tỏa tinh thần giáo dục STEM trong thời buổi khoa học – công nghệ hiện đại. Những chương trình Đào tạo giáo viên tại EB bao gồm những chuyên đề chính như “Định hướng giảng dạy STEM – Biến thách thức thành cơ hội”, “Kích hoạt Sáng tạo - Ứng dụng CNTT vào công tác giảng dạy và quản lý”…

Với hy vọng được mở rộng và phát triển phương pháp giáo dục STEM đến cộng đồng, Education Builder [EB] liên tục tổ chức khóa tập huấn cho giáo viên trên khắp cả nước với hy vọng những nổ lực của EB sẽ góp một phần nhỏ vào sự thành công của giáo dục Việt Nam.

Các khóa đào tạo được tổ chức liên tục, để được tư vấn nhiều hơn về các khóa học, bạn có thể liên hệ với Education Builder [EB] theo thông tin dưới đây nhé. 

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ GIÁO DỤC EB - EDUCATION BUILDER [EB]

Địa chỉ: 49 Hoa Lan, Phường 02, Quận Phú Nhuận, TP.HCM

Email: info@ebstem.edu.vn

Hotline: 093.88.99.781