KHÓA HÈ SUMMER STEM TREK 2023 - RỰC RỠ SẮC HÈ EA | Tin tức sự kiện | EDUCATION BUILDER [EB]

Khóa học hè liên môn kết hợp trên nền tảng chủ đạo STEM-Robotics, STEM-English và STEM-Coding. Đặc biệt chủ đề STEM-English sẽ được giảng dạy bởi giáo viên nước ngoài. Tổng khai giảng 12/6/2023, học 8 tuần, thứ hai đến thứ 6, bắt đầu từ 8h30 đến 16:00.

Sau nhiều năm tổ chức thành công khóa hè SUMMER STEM TREK tại Trung tâm Edison STEM Academy, hè năm nay chương trình tiếp tục triển khai với chủ đề và tiếp cận mới mang tên RỰC RỠ SẮC HÈ EA. Chương trình biên soạn riêng dựa trên kiến thức em đang theo học bậc phổ thông dành cho các nhóm 4-6, 7-13t và 14-18 tuổi.

                                                          

Chương trình hè SUMMER STEM TREK 2023 giúp cho học sinh: 

  • Hiểu và áp dụng các kiến thức khoa học, công nghệ, kỹ thuật và toán học trong thực tế
  • Khuyến khích học sinh phát triển tư duy sáng tạo và giải quyết vấn đề, thông qua các hoạt động lập trình và điều khiển các thiết bị robot.
  • Tạo cơ hội cho học sinh học hỏi và thực hành các kỹ năng cần thiết để giải quyết các vấn đề thực tế, như lập trình, điều khiển, cảm biến, tương tác con người - máy móc.
  • Xây dựng tinh thần tự tin, sự tự lập và trách nhiệm cho học sinh, giúp họ trở thành những công dân toàn diện với kiến thức về khoa học, công nghệ, kỹ thuật và toán học.
  • Phát triển kỹ năng làm việc nhóm, giúp học sinh học cách hợp tác và giao tiếp hiệu quả, đồng thời tạo ra sản phẩm chất lượng cao. Tạo cơ hội cho học sinh trải nghiệm và khám phá về lĩnh vực robot, đồng thời khuyến khích đam mê và tiếp tục phát triển kỹ năng trong tương lai.
  • Đảm bảo tính thú vị và hấp dẫn của chương trình, để giúp học sinh có trải nghiệm học tập tốt hơn, giúp phát triển niềm đam mê và khát khao tìm hiểu về khoa học và công nghệ.
  • Tạo môi trường học tập an toàn và đảm bảo, bảo vệ sức khỏe và an toàn của học sinh trong quá trình tham gia các hoạt động học tập và thực hành.

 

                                                             

                                                           

 

Ngoài ra chương trình tổ chức ngoại khóa hàng tuần cho các em đến các điểm tham quan trải nghiệm ý nghĩa trong thành phố mến yêu với chi phí tiết kiệm nhất. Học phí khóa hè được ưu đãi đến trước 15/5/2023 với mong muốn các em học sinh tiếp cận phương pháp STEM và bộ môn Robotics mới lạ và sáng tạo tại EA.
 
Phụ huynh có thể đăng ký cho con trải nghiệm hoặc tham gia bài test trước khi tham gia khóa học. Link đăng ký tại đây http://bit.ly/3EwwTOW
Trung tâm Edison STEM Academy [EA] tự hào trong 3 năm liên tiếp là đơn vị đồng hành cùng Phòng Giáo dục và Đào tạo Quận 4 tổ chức cuộc thi STEM - Robotics cấp tiểu học. Là đơn vị tổ chức Ngày hội STEAM-Robotics cho khối Tiểu học và THCS Quận Phú Nhuận từ 2018.
 
----------------------------------
𝐄𝐃𝐈𝐒𝐎𝐍 𝐒𝐓𝐄𝐌 𝐀𝐂𝐀𝐃𝐄𝐌𝐘 [EA]
🌐 𝗪𝗲𝗯𝘀𝗶𝘁𝗲: ebstem.edu.vn
📞 𝗛𝗼𝘁𝗹𝗶𝗻𝗲: 093 88 99 231
📞 (028) 35 17 19 17
🏢 𝗔𝗱𝗱: 49 Hoa Lan, phường 2, quận Phú Nhuận, Tp.Hồ Chí Minh
  
 
 
 
 
 
 

Xem thêm bài viết khác

TIẾNG ANH CHO TRẺ MẦM NON

Trẻ mầm non học tiếng Anh: Đừng áp lực 'con nhà người ta Tay cầm cuốn sách với nhiều tranh ảnh in hình các con vật, giáo viên tiếng Anh Trường mầm non Vàng ...

KHÓA HÈ SUMMER STEM TREK 2023 - RỰC RỠ SẮC HÈ EA

Khóa học hè liên môn kết hợp trên nền tảng chủ đạo STEM-Robotics, STEM-English và STEM-Coding. Đặc biệt chủ đề STEM-English sẽ được giảng dạy bởi giáo viên ...

STEM-ROBOTICS LÀ HỌC GÌ ẤY EDISON ƠI ! [PHẦN 2]

Theo chân các bạn lớp STEM-Robotics trong buổi học 90 phút tại trung tâm. Các bạn đã nhanh chóng xuất sắc hoàn thành sản phẩm của mình. Như vậy qua bài học này ...