LỄ KHÁNH THÀNH VÀ KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI TRƯỜNG THCS CẦU KIỆU | Tin tức sự kiện | EDUCATION BUILDER [EB]

Nhân dịp khai giảng năm học mới 2023-2024, lễ khánh thành và khai giảng trường THCS Cầu Kiệu đã được tổ chức với sự tham dự của Phó chủ tịch UBND Dương Anh Đức, Phó giám đốc Sở GD-ĐT Nguyễn Bảo Quốc và các đại biểu.

Sáng ngày 5.9 vừa qua là một ngày trọng đại trong năm học mới, khi cả nước đang háo hức chào đón khởi đầu mới của các em học sinh, tại thành phố Hồ Chí Minh, lễ khánh thành và khai giảng trường THCS Cầu Kiệu đã được tổ chức với sự tham dự của Phó chủ tịch UBND Dương Anh Đức, Phó giám đốc Sở GD-ĐT Nguyễn Bảo Quốc và các đại biểu. Nhân dịp này, trung tâm EA tự hào và vinh dự khi nhận được sự quan tâm từ lãnh đạo nhà trường để trở thành cầu nối góp phần đưa giáo dục STEM/STEAM đến gần với các học sinh.
 
Đặc biệt, trong lễ khánh thành trường, phòng học STEM cũng đã được ra mắt. Trung tâm EA đầu tư trang bị đầy đủ các thiết bị hiện đại với mong muốn giúp cho việc giảng dạy và hoạt động STEM hiệu quả, sẽ là nơi mang lại cho các em nhiều hoạt động khoa học kỹ thuật sáng tạo thú vị, thỏa sức cho các học sinh THCS Cầu Kiệu tìm tòi, khám phá trải nghiệm trong suốt năm học mới.
 
Hiện nay, giáo dục STEM đã chính thức được đưa vào chương trình học từ cấp tiểu học. Để đáp ứng sự quan tâm của phụ huynh về giáo dục STEM, trung tâm EA mở rộng các lớp giảng dạy các lớp chuyên sâu về STEM trong đó có STEM-Robotics tại trung tâm 49 Hoa Lan Quận Phú Nhuận. Quý phụ huynh có thể cho các em đến tham gia trải nghiệm và tìm hiểu thêm về mô hình giáo dục STEM mới này.
 
 
----------------------------------
𝐄𝐃𝐈𝐒𝐎𝐍 𝐒𝐓𝐄𝐌 𝐀𝐂𝐀𝐃𝐄𝐌𝐘 [EA]
𝗪𝗲𝗯𝘀𝗶𝘁𝗲: ebstem.edu.vn
𝗛𝗼𝘁𝗹𝗶𝗻𝗲: 093 88 99 231
(028) 35 17 19 17
𝗔𝗱𝗱: 49 Hoa Lan, phường 2, quận Phú Nhuận, Tp.Hồ Chí Minh

Xem thêm bài viết khác

VINH DỰ 5 NĂM ĐỒNG HÀNH CÙNG TRƯỜNG THPT MARIE CURIE

Trung tâm Edison STEM Academy [EA] vinh dự và hạnh phúc khi được đồng hành cùng CLB Vật Lý trường THPT Marie Curie trong các hoạt động khoa học và kỹ thuật. Nhân ...

LỄ KHÁNH THÀNH VÀ KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI TRƯỜNG THCS CẦU KIỆU

Nhân dịp khai giảng năm học mới 2023-2024, lễ khánh thành và khai giảng trường THCS Cầu Kiệu đã được tổ chức với sự tham dự của Phó chủ tịch UBND Dương ...

NĂNG LỰC NÀO QUAN TRỌNG NHẤT?

STEM-ROBOTICS TRANG BỊ KỸ NĂNG TỰ HỌC - SÁNG TẠO - GIẢI QUYẾT VẤN ĐỀ