RA MẮT CÂU LẠC BỘ GIAO TIẾP TIẾNG ANH CÙNG GIÁO VIÊN BẢN NGỮ - EB ENGLISH TEA TALK | Tin tức sự kiện | EDUCATION BUILDER [EB]

chụp chung
Theo bạn, điều gì khiến bạn sử dụng thành thạo tiếng Anh? Nắm vững các ngữ pháp, chăm chỉ học thuộc các từ vựng? Nhưng, mọi người đã quên mất một điều quan trọng đó chính là "dám nói". Đó chính là lý do câu lạc bộ tiếng Anh giao tiếp cùng giáo viên bản ngữ - EB ENGLISH TEA TALK ra đời.
 
Hiện nay, hầu hết mọi người học tiếng Anh ngữ pháp học rất giỏi nhưng lại mắc phải căn bệnh sợ nói. Để chữa được căn bệnh này tận gốc thì cách duy nhất là thực hành thật nhiều. Và EB ENGLISH TEA TALK sẽ giúp các bạn chữa lành căn bệnh đó.
Các thành viên thảo luận chủ đề chương trình
Tối ngày 11/11/2020, buổi ra mắt câu lạc bộ tiếng Anh giao tiếp với giáo viên bản ngữ - EB ENGLISH TEA TALK với chủ đề đầu tiên trong hành trình THE BOSS đã khép lại với nhiều tiếng cười giòn tan trong suốt buổi giao lưu, hi vọng qua buổi tham gia này các bạn đã bỏ túi được những kinh nghiệm gây ấn tượng trước nhà tuyển dụng và phần nào cũng tự tin hơn trong việc sử dụng tiếng Anh trong giao tiếp hằng ngày.
Giáo viên cùng các thành viên trong câu lạc bộ tham gia minigame
Một số hình ảnh trong buổi giao lưu câu lạc bộ: 
 
Vào mỗi buổi tối hàng tuần, sau khi tạm gác lại những bài học nặng đầu, làm việc mệt mỏi trong một ngày để đến với EB ENGLISH TEA TALK mỗi tuần một chủ đề với ngập tràn tiếng cười, nghe những câu chuyện mới lạ và gặp những người bạn mới. Bạn sẽ được thực hành nói tiếng Anh thật nhiều thông qua những hoạt động minigame, boardgame, những tình huống giả định....Chắc hẳn sau một thời gian đồng hành cùng Câu lạc bộ, bạn sẽ không còn sợ nói tiếng Anh nữa.
 
- Địa điểm sinh hoạt: Cueicha Văn Cao - 54 Văn Cao, Phường Phú Thọ Hòa, Quận Tân Phú, TP.HCM
Hotline tư vấn: 091 18 87 161 | 093 88 99 781
 
 
 
 

Xem thêm bài viết khác