TÌM HIỂU VỀ HTML NGÔN NGỮ LẬP TRÌNH WEB | Tin tức sự kiện | EDUCATION BUILDER [EB]

Học STEM-Coding khởi đầu với thiết kế và lập trình website. Học chuyên ngành CODING 100% bằng tiếng Anh.

HTML là ngôn ngữ đánh dấu siêu văn bản, cụ thể thì loại ngôn ngữ lập trình này được dùng để xây dựng và cấu trúc lại các thành phần có trong Website. Trước khi bắt tay vào thiết kế, làm việc trên một trang Web thì nhà phát triển Web hay các lập trình viên đều phải học HTML như một loại ngôn ngữ cơ bản này. Đây được xem như là bước đầu phát triển và hình thành của một website thông qua khóa học chủ đề “KEY CODE SKILLS”.
 
Chương trình dành cho học sinh THCS & THPT được giảng dạy hoàn toàn bởi 100% giáo viên nước ngoài, chuyên ngành công nghệ thông tin với các nội dung:
 
🎯Lập trình tạo mật khẩu
🎯Tạo dựng ứng dụng (apps)
🎯Lập trình tuyến đường
🏆Lập trình trò chơi
 
Với mục tiêu cuối cùng của khóa học các em sẽ hoàn thành một website được lập trình theo sự sáng tạo và sở thích của bản thân. Ngoài ra các em còn học được kỹ năng tư duy thiết kế, sáng tạo, tư duy phản biện giúp nâng cao trình độ tin học và đặc biệt chính là học CHUYÊN NGÀNH BẰNG TIẾNG ANH.
 
 
May be a graphic of 2 people, tablet and text
 
  
 

Xem thêm bài viết khác

VINH DỰ 5 NĂM ĐỒNG HÀNH CÙNG TRƯỜNG THPT MARIE CURIE

Trung tâm Edison STEM Academy [EA] vinh dự và hạnh phúc khi được đồng hành cùng CLB Vật Lý trường THPT Marie Curie trong các hoạt động khoa học và kỹ thuật. Nhân ...

LỄ KHÁNH THÀNH VÀ KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI TRƯỜNG THCS CẦU KIỆU

Nhân dịp khai giảng năm học mới 2023-2024, lễ khánh thành và khai giảng trường THCS Cầu Kiệu đã được tổ chức với sự tham dự của Phó chủ tịch UBND Dương ...

NĂNG LỰC NÀO QUAN TRỌNG NHẤT?

STEM-ROBOTICS TRANG BỊ KỸ NĂNG TỰ HỌC - SÁNG TẠO - GIẢI QUYẾT VẤN ĐỀ