Nguyễn Thị Thủy Tiên - Giáo viên STEM-English

Nguyễn Thị Thủy Tiên - Giáo viên STEM-English

The most wonderful thing that I have received from EB is the opportunity to become a teacher. Actually, I was just a Teaching Assistant in EB. However, with the enthusiastic support of academic officers and teachers, I can learn a wealth of teaching knowledge and skills, which helps me to be a teacher currently. Thanks to this job, I can have more chances to work with young children and develop myself. From the bottom of my heart, I really appreciate the kindness of EB. I hope that with the professional staff and modern facilities, EB will expand the businesses in the near future.
Võ Thị Kim Ngân - Giáo viên STEM-English

Võ Thị Kim Ngân - Giáo viên STEM-English

I’ve been working for EB as an English teacher for one year. I am well supported by the manager and other staff in the company which encourages me all the time. I can also freely discuss with them about my difficulties while I’m working. I’m delighted to be a member of this big family!
Jesús Enrique Carrillo Hoyos - Giáo viên STEM-English

Jesús Enrique Carrillo Hoyos - Giáo viên STEM-English

Điều tuyệt nhất mà tôi có được là kinh nghiệm giảng dạy cho các bé mầm non, việc mà tôi chưa bao giờ nghĩ rằng mình có thể làm được. Điều này làm tôi nhận ra những khả năng tiềm ẩn mà tôi chưa từng nghĩ mình có hay có thể làm được. Công việc giảng dạy cho các bé mầm non và học sinh tuổi teen giúp tôi kiên nhẫn hơn. Điều mà tôi có thể chia sẻ về công ty là công ty đã cho tôi những đãi ngộ rất tốt, môi trường làm việc chuyên nghiệp, thân thiện, sự hỗ trợ tích cực và kịp thời từ phía công ty luôn giúp tôi vượt qua những khó khăn trong công việc cũng như có nhiều cơ hội để hoàn thiện các kĩ năng mà tôi còn thiếu. Tôi rất vui khi được hợp tác cùng công ty.
Nguyễn Thành Đạt - Giáo viên STEM-Robotics

Nguyễn Thành Đạt - Giáo viên STEM-Robotics

“Việc giảng dạy tại trung tâm Edison thực sự là một cơ hội quý giá để tôi phát triển thêm những khả năng sư phạm và kiến thức của mình. Tôi đã học hỏi được rất nhiều kinh nghiệm bổ ích khi giảng dạy tại đây. Bằng kiến thức và kỹ năng sư phạm của mình, tôi hy vọng sẽ mang lại nhiều kiến thức STEM bổ ích và kỹ năng thiết thực cho các học viên của mình tại Edison.
Ngoài ra, với cơ sở vật chất hiện đại, bài học STEM đa dạng phong phú, tôi nhận thấy được rằng các học viên của mình tại Edison đang trải nghiệm những kiến thức, kỹ năng thực sự bổ ích trong việc phát triển tư duy, sáng tạo.”